RI7
Win79
i9bet
FB88

Thử Thách Trò Chơi Con Mực Squid Game The Challenge (2023)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
09/09 Vietsub

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Mỹ

Năm:
2023

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
THỬ THÁCH TRÒ CHƠI CON MỰC 2023
Quốc gia: Hàn Quốc
Thể loại: Hành động, phiêu lưu, Thực tế...
Năm phát hành: 2023
 
Nội Dung:
Lấy cảm hứng từ Squid Game, một chương trình thực tế với giải thưởng 4.56 triệu USD đã được tạo ra, thu hút 456 người tham gia tranh tài. Được tuyển chọn từ khắp nơi trên thế giới, những người tham gia trên 21 tuổi nói tiếng Anh sẽ tranh tài trong các trò chơi như “Đèn đỏ, Đèn xanh” và cắt kẹo dalgona trên một bộ khổng lồ giống hệt Squid Game. Với tiêu đề Squid Game: The Challenge, phiên bản chương trình thực tế đã tung ra một bản xem trước đáng kinh ngạc, trong đó bối cảnh từ Squid Game được tái hiện một cách chân thực.
 
 
Trò chơi đầu tiên “Đèn đỏ, đèn xanh” diễn ra trong một không gian rộng lớn, nơi người tham gia phải tìm mọi cách về đích nếu không muốn bị loại. Diễn biến của trò chơi, cách hiển thị các loại trừ và thậm chí cả hướng dẫn đều giống hệt với Squid Game. Điều thú vị là khi bị loại, những người tham gia ngã xuống như bị bắn, tạo ra hiệu ứng kịch tính với hiệu ứng âm thanh đặc biệt và luồng không khí bùng nổ.
 
 
Chương trình thực tế ‘Squid Game’: Chất lượng cao bất ngờ, trung thành với nguyên tác
Trong suốt trò chơi này, những chuyển động tinh tế của người tham gia được theo dõi thông qua hệ thống video tự động. Để tránh tranh cãi về các trò chơi và thử thách trong chương trình này, các luật sư có trình độ đã được chọn làm giám khảo.
 
 
Tất cả giống hệt với bối cảnh của Squid Game. Những người tham gia phản ứng bằng sự sốc, giống như người xem. Không giống như con heo đất CGI trong bản gốc, con heo đất trong phim được sản xuất ngoài đời thực. Ở tập cuối, con heo đất trong suốt chứa đầy tiền mặt treo trên trần nhà nặng hơn 800kg đã gợi lên những cảm xúc mãnh liệt cho cả người chơi và người xem.
 
 
Nhiệm vụ và diễn biến trò chơi truyền tải thông điệp cốt lõi của Squid Game: đạo đức, tính nhân văn, lòng tin, liên minh và sự phản bội trắng trợn của con người. Dù chỉ là một trò chơi nhưng chương trình thực tế đã tạo nên cảm giác đắm chìm mãnh liệt, khiến những người tham gia run rẩy và khóc lóc trước việc bị đề cử loại trừ.
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

phimlongtieng.com
1.1181490421295 s