RI7
Win79
i9bet
FB88

Sau Hôn Sự Happily Ever After (2024)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2024

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
SAU HÔN SỰ - CÂU CHUYỆN SAU HÔN NHÂN
Tên Tiếng Anh: Happily Ever After?
Tên Tiếng Hoa: 婚後事
Giám chế: Lâm Khẳng
Số tập: 20
Năm sản xuất: 2024
 
Diễn viên và vai diễn:
La Tử Dật – vai Phan Thiện Nhân 
Trần Tự Dao – vai Emma Trương Minh Tâm 
Lê Nặc Ý – vai Cam Thành Quân 
Lại Uý Linh – vai Lữ Tịnh Lâm 
Vương Mẫn Dịch – vai Lữ Tịnh Hải 
La Thiên Vũ – vai Trình Thiên Huy 
Vĩ Liệt – vai Phan Lương 
Lê Yến San – vai Cố Lan 
Trần Đình Hân – vai Hà Nhược Tuyết 
Châu Khải Đình – vai Helen 
Đặng Trí Kiên – vai Gordon 
Trần Hy Nhuỵ - vai May 
Lục Hoán Hằng – vai Eric 
Huỳnh Tuấn Hào – vai Calvin 
Lý Vĩ Đình – vai Tom 
La Tuyết Nghiên – vai Alice
 
Nội dung:
Nội dung phim gồm bốn chương, với các chủ đề: “Ly hôn”, “Bất trung”, “Yêu nhầm” và “Sửa chữa”. Mỗi tập đều liên quan đến nhau, do một hoặc hai nhân vật chính miêu tả bằng khía cạnh của họ.
 
 
Phan Thiện Nhân (do La Tử Dật – nghệ danh cũ là La Trọng Khiêm - đóng) và Trương Minh Tâm (do Trần Tự Dao đóng) tiến tới hôn nhân với một tình yêu đẹp, không bị vật chất chi phối. Từ khi con gái ra đời, Nhân chấp nhận làm giảng viên bán thời gian để vợ tập trung cho sự nghiệp. Mười năm hôn nhân, cùng nếm bao ngọt ngào nhưng cũng trải không ít khó khăn, thử thách, tưởng rằng tình cảm sẽ càng thêm bền chặt, nhưng nào ngờ, bi kịch thực sự bắt đầu khi Tâm phát hiện chồng ngoại tình. Một bên dằn vặt, còn một bên đau khổ, khiến không khí gia đình ngột ngạt, không cách nào giải tỏa. Và khi quyết định ly hôn, một bên hối lỗi và mong muốn được hòa giải, nhưng một bên lại đâm hận, dùng nhiều thủ đoạn để giành toàn quyền nuôi con, khiến cuộc tình giữa họ đầy thương tích. Con gái cũng chịu tổn thương sâu sắc.
 
 
Cam Thành Quân (do Lê Nặc Ý đóng) – giảng viên nổi tiếng của một trung tâm dạy kèm, bạn thân của Nhân và Tâm. Quân vốn thích Tâm nhưng anh giấu kín lòng mình khi biết cô và Nhân yêu nhau. Giàu có, đa tình, nhưng với Quân, lời hứa trong tình yêu như “vỏ bánh trứng”. Và anh càng thấy lựa chọn “chỉ yêu đương, không kết hôn” của mình là đúng khi chứng kiến chuyện tình đẹp của Nhân và Tâm có kết cục này. Người chấp nhận tính đào hoa của Quân trước giờ chỉ có Lữ Tịnh Lâm (do Lại Úy Linh đóng). Quân cũng xem cô đặc biệt hơn tất cả những bóng hồng vây quanh anh. Dẫu vậy, Lâm bắt đầu canh cánh khi biết người phụ nữ chiếm vị trí quan trọng trong lòng Quân bấy lâu là Tâm. Cô luôn tự hỏi liệu có phải vì Tâm mà Quân mải không chịu cưới cô làm vợ. Khi hôn nhân của Nhân và Tâm bên bờ vực đổ vỡ, Lâm lại càng lo sợ Quân sẽ có cơ hội đến với người trong mộng.
 
 
Nữ biên kịch xinh đẹp, quyến rũ Lữ Tịnh Hải (do Vương Mẫn Dịch đóng) ngưỡng mộ tài năng văn học của Nhân. Từ ngưỡng mộ, cô bắt đầu yêu và nhiều lần chủ động tiếp cận anh để có cơ hội trò chuyện. Nhân vướng vào lưới tình với Hải khi “cơm không lành canh không ngọt” với vợ. Sự việc vỡ lở, Nhân bị cộng đồng mạng công kích, còn Hải bị chửi mắng thậm tệ. Nhưng điều khiến Hải đau lòng nhất chính là những lời miêu tả cô trong xấp tiểu thuyết Nhân viết về cuộc tình vụng trộm giữa họ - một cô gái lẳng lơ, dễ dãi. Khi cả thế giới quay lưng với Hải, thì người luôn bên cạnh khích lệ, an ủi và thấu cảm cho cô chỉ có anh chàng quay phim tên Trình Thiên Huy (do La Thiên Vũ đóng)...
 
 
Tình tiết câu chuyện được phát triển với các phiên bản khác nhau tạo nên cái nhìn đa chiều về cùng một vấn đề. Có khi miên man cảm xúc, có lúc đắng chát xoáy tận tâm can, lôi cuốn người xem.
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

phimlongtieng.com
0.30035209655762 s