RI7
Win79
i9bet
FB88

Mong Manh Cuộc Tình Ups And Downs In The Sea Of Love (2004)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
20/20 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
8.9

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2004

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Phương Nhã Văn (do Trương Khả Di đóng) trúng tiếng sét ái tình với Điền Vĩ Thần (do Trương Gia Huy đóng) khi họ cùng thưởng thức kỳ nghỉ vui vẻ trên biển. Từ hai người xa lạ, Văn và Thần yêu nhau đắm đuối rồi quyết định kết hôn chỉ trong chưa đầy một tuần. Họ tổ chức lễ cưới ngay trên du thuyền. Nhưng, khi chuyến đi kết thúc, vì một hiểu lầm nhỏ, cả hai nhanh chóng ly hôn, mỗi người một ngả.
 
 
Cuộc hôn nhân chóng vánh tưởng chừng sẽ chấm dứt mãi mãi trong âm thầm, nào ngờ, cơ duyên đưa đẩy Văn và Thần gặp lại nhau, cũng trong một chuyến đi. Lần này, Văn lấy tư cách là đại diện công ty lữ hành, với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của cấp trên – Mã Ái Linh (do Trần Tú Châu đóng), đang thực hiện một phi vụ quan trọng. Còn Thần là nhân viên quản lý dịch vụ của chuyến đi này, có sự giúp sức nhiệt tình của hai bạn thân, là Đinh Gia Gia (do Đằng Lệ Danh đóng) và Ngô Tiểu Cường (do Tưởng Chí Quang đóng). Đôi vợ chồng cũ tái ngộ như nước với lửa, không ngừng đấu khẩu, còn ngấm ngầm tìm cách hạ bệ lẫn nhau.
 
 
Cuộc đối đầu của Văn và Thần rốt cuộc cũng dính dáng tới luật pháp. Nhờ vậy, Thần mới phát hiện thủ tục ly hôn của mình vẫn chưa hoàn tất. Anh lo lắng Văn sẽ phát hiện điều này và đòi tiền cấp dưỡng. Thần tương kế tựu kế, cố tình giới thiệu bạn học cũ của mình, tên Lưu Hoa (do Âu Cẩm Đường đóng), cho Văn. Thần muốn gài bẫy, để Văn phạm phải tội ngoại tình. Tuy nhiên, khi tình cảm giữa Văn và Hoa đang chớm nở, Thần nhận ra Hoa là một kẻ lừa đảo, chuyên lừa tình và tiền những người phụ nữ dễ dãi. Thần ra sức vạch mặt Hoa, khiến Văn cảm thấy rối bời.
 
 
Cũng trong lúc này, Văn phát hiện Gia Gia chính là em gái cùng cha khác mẹ với mình. Hóa ra, cha của Văn đã lừa dối mẹ con cô suốt nhiều năm qua. Văn mất hết lòng tin ở đàn ông. Cô quyết định đi du thuyền rời khỏi Hồng Kông...
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trương Khả Di, Trương Gia Huy, Âu Cẩm Đường, Đằng Lệ Danh, Thang Doanh Doanh, Tưởng Chí Quang, Trần Tú Châu... 
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

phimlongtieng.com
0.75092196464539 s