RI7
Win79
i9bet
FB88

Học Cảnh Truy Kích Emergency Unit (2009)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2009

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Giang Thế Hiếu và Đỗ Diệc Thiên là bạn thân của nhau, nhưng Thiên gạt Hiếu đi buôn ma tuý khiến Hiếu phải ngồi tù 10 năm. Thiên hứa hẹn Hiếu ra tù sẽ đền bù. 10 năm qua nhanh, Hiếu mãn hạn tù, Thiên đã trở thành đại ca của băng nhóm xã hội đen. Hiếu về làm việc cho Thiên nhưng không nhận được sự tín nhiệm của Thiên. Vì chuyện buôn ma tuý mà con gái Hiếu không nhìn cha khiến Hiếu càng thêm xót xa. Hiếu quyết tâm trả thù Thiên.
 
 
Tình cờ, Hiếu quen biết Lập Văn và Bách Kiều. Biết Hiếu đang đau lòng vì con gái nên Văn tìm cách làm thân, hứa giúp Hiếu làm lành với con với điều kiện Hiếu sẽ làm tay trong cho Văn. Nhờ Hiếu chỉ điểm mà Văn đã phá được ổ ma tuý và bắt được Thiên. Bề ngoài có vẻ như Văn đã điều khiển được Hiếu, nhưng thực tế, Hiếu mới là người lợi dụng Văn cho công cuộc trả thù của mình. Khi Thiên bị bắt, Hiếu tỏ vẻ sốt sắng tìm cách giúp Thiên nhưng thực chất là đẩy Thiên vào cửa tử. Thiên chết trên đường áp tải.
 
 
Sau đó, được sự ủng hộ của Nhược Tâm – vợ Thiên, Hiếu trở thành người cầm đầu băng nhóm xã hội đen. Hiếu tìm cách lôi kéo Lập Văn về phía mình nên đã tung tin đồn thất thiệt khiến Văn bị cách chức. Hiếu lại đứng ra thu nhận Văn. Văn và Du Du – con gái Hiếu – nảy sinh tình cảm. Tuy nhiên, khi tỉnh ngộ, biết Hiếu chính là người chủ mưu trong mọi chuyện, Văn đã lợi dụng tình cảm của Du Du để tìm bằng chứng bắt Hiếu. Dần dần, Hiếu bắt đầu đầu nghi ngờ lòng trung thành của Văn. Để bảo đảm an toàn cho Văn, một cảnh sát chìm với thân phận đàn em thân tín của Hiếu đã chấp nhận hy sinh.
 
 
Hiếu và Nhược Tâm yêu nhau, nhưng Hiếu cũng lợi dụng cô vào việc buôn ma túy của mình. Khi sự việc bại lộ, Hiếu nghi ngờ do Nhược Tâm bán đứng mình nên đã bắn chết cô. Đến lúc biết mình đã giết lầm Tâm, Hiếu như điên dại vì đã hạ sát người phụ nữ mình hết mực yêu thương. Con gái Hiếu biết việc làm xấu xa của cha đã nhất quyết không nhìn cha. Lúc này, Hiếu mới nhận ra mình đã mất tất cả và đang phải đền tội cho những gì đã gây ra…
 
Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Miêu Kiều Vĩ, Châu Hải My, Ngô Trác Hy, Trần Kiện Phong, Tạ Thiên Hoa, Giang Nhược Lâm...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

phimlongtieng.com
0.03068995475769 s