RI7
Win79
i9bet
FB88

Hạt Ngọc Đông Phương Glittering Days (2006)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
30/30 FFVN Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
2006

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Ca sĩ nổi tiếng Lăng Phong (do Quách Tấn An đóng) sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo. Gần đây, có tin đồn Phong đã nói dối về quá khứ của mình. Anh vốn không phải là chủ đoàn hát như đã từng khoe trước báo giới lúc mới vào nghề. Tin đồn này khiến vị trí của Phong trong làng nhạc bị lung lay.
 
 
Chớp lấy thời cơ, giáo viên dạy nhạc cũ của Phong – Kim Yến (do Uông Minh Thuyên đóng), quyết định tống tiền anh. Yến từng là ca sĩ nổi tiếng, cùng với Chu Tiểu Kiều (do Quan Cúc Anh đóng) và Lý Ngọc Phụng (do Phương Y Kỳ đóng), tạo nên nhóm nhạc “Ba bông hoa vàng” vang bóng một thời. Do chiến tranh, Yến thất lạc đứa con trai nhỏ. Nay, Yến cần một số tiền lớn để tìm lại con.
 
Phong tương kế tựu kế, giới thiệu Chu Ngọc Lan (do Xa Thi Mạn đóng) làm học trò của Yến. Thực chất, Lan là bạn thanh mai trúc mã của Phong. Thân phận Phong giờ đã khác xưa, nên anh không muốn dây dưa với cô gái vừa quê mùa, vừa bị ngọng như Lan. Phong gửi Lan cho Yến với ý đồ vừa làm Yến mất đi danh tiếng, vừa có cớ rời bỏ Lan.
 
 
Nào ngờ, Yến đào tạo Lan thành công. Đồng thời, Yến vạch trần bộ mặt lừa tình lẫn tiền của Phong. Không lâu sau, Lan trở thành ca sĩ nổi tiếng, tương lai xán lạn. Còn Phong phải đi bán mía, kiếm sống qua ngày. Chính trong lúc này, anh phát hiện Yến là người đã tung tin đồn về mình. Phong sẽ làm gì để giành lại hào quang?
 
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Uông Minh Thuyên, Quan Cúc Anh, Quách Tấn An, Xa Thi Mạn, Phương Y Kỳ, Tần Bái, Trần Mẫn Chi, Trần Sơn Thông, Lê Nặc Ý, Thạch Tu, Đàm Tiểu Hoàn, Mạch Trường Thanh,...
fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

phimlongtieng.com
1.4965989589691 s