RI7
Win79
i9bet
FB88

Bản Năng Instinct (1994)

Tình trạng:
Hoàn tất

Trạng thái:
40/40 HTV2 Lồng Tiếng

Điểm IMDb:
9.3

Quốc gia:
Hồng Kông

Năm:
1994

Thể loại:
Phim Bộ

Đánh giá phim

Chia sẻ phim hay

IWIN CLUB VN | Tải Game Bài IWIN CLUB | IWIN.NET Cho Mobile, PC 2024
Hoàng Thiên (do Trịnh Thiếu Thu đóng) là một doanh nhân, từng là nhân vật “hô mưa gọi gió” một thời. Ông đã tạo dựng nên tập đoàn bảo hiểm Trung Thiên hùng mạnh. Lợi dụng lúc Hoàng Thiên ngã bệnh, Lôi Bách Thao làm giả giấy tờ, tố cáo ông. Cảnh sát trẻ Bao Văn Long (do Trịnh Y Kiện đóng) khi điều tra vụ án đã nhận ra sự chính trực của Hoàng Thiên và chuyển hướng điều tra sang Lôi Bách Thao.
 
 
Trong quá trình điều tra, Văn Long vô tình phát hiện người bạn thân Phan Lãng Thanh (do Quách Tấn An đóng) vì tham vọng quá lớn đã phản bội Hoàng Thiên. Dù Long nhiều lần khuyên can nhưng Lãng Thanh vẫn bất chấp thủ đoạn, ngày càng lấn sâu vào con đường tội ác.
 
 
Bên cạnh những câu chuyện đấu đá trên thương trường, phim còn xoay quanh chuyện tình cảm nhiều sóng gió giữa các nhân vật. Lâm Trinh Liệt (do Trần Tùng Linh đóng) là người phụ nữ mà Long yêu thương nhất, đồng thời cũng là người phụ nữ làm cho anh ta đau lòng nhất. Hoàng Lôi (do Quách Ái Minh đóng) là một cô gái luôn theo đuổi mối duyên tình trong tim, cam chịu bị tình cảm gò bó.
 
 
Liệu Văn Long có giúp được Lãng Thanh “quay đầu là bờ” và tập đoàn Trung Thiên có đứng vững trước sóng gió thương trường?
 
Phim quy tụ dàn diễn viên kỳ cựu như: Trịnh Thiếu Thu, Trịnh Y Kiện, Quách Tấn An, Quách Ái Minh, Trần Tùng Linh, Cổ Cự Cơ...

fb88.com
Banner Fshare

Các Phim mà bạn có thể thích xem

phimlongtieng.com
0.042998075485229 s